◆ประวัติของเรา

กว่างโจว Lovia สระว่ายน้ำและสปา Products Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 15 ปีและการผลิตสปาชั้นนำในประเทศจีนจัดหาที่มีคุณภาพสูงและมีสไตล์สปาว่ายน้ำสปาที่คุณต้องการ


◆โรงงานของเรา

กว่างโจว Lovia สระว่ายน้ำและสปา Products Co. , Ltd เป็นของกว่างโจว Huantong Industry Co. , Ltd, ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาอ่างน้ำร้อนกลางแจ้งและการขายสำหรับการรวมของผู้ประกอบการผลิตที่ทันสมัย บริษัท มีโรงงานผลิตมากกว่า 45,000 ตารางฟุตตั้งอยู่ในเมืองจงซินเขตเซงเฉิงกวางโจว ด้วยการวางแผนและพัฒนามานานหลายปีทำให้ บริษัท กลายเป็นหนึ่งในองค์กรการผลิตสปากลางแจ้งขนาดใหญ่ทันสมัยและเป็นมืออาชีพมากที่สุด

บริษัท ของเรามีปรัชญาธุรกิจ "นวัตกรรมความฉลาดความซื่อสัตย์บริการด้วยความจริงใจ" ได้ตรวจสอบการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO, IECQC080000, CE, SAA, ROHS, CCC และใบรับรองความปลอดภัยระหว่างประเทศอื่น ๆ และการรับรองด้านสิ่งแวดล้อม เป้าหมายของเราคือการสร้างผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งอุปกรณ์ชั้นหนึ่งฐานการผลิตบริการชั้นหนึ่ง เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมแบรนด์ด้วยวิธีที่หลากหลายมากขึ้นและส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราให้กับผู้บริโภคด้วยวิธีการขนส่งที่รวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น

จากจุดเริ่มต้นต่ำต้อยของเราที่ขายผลิตภัณฑ์สปาไปจนถึงอนาคตของเราในบ้านของครอบครัวทั่วโลก Lovia Spas ยังคงมุ่งมั่นที่จะให้วิธีการใหม่ในการเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งในราคาที่คุ้มค่าสำหรับงบประมาณใด ๆ

ปล่อยให้เรื่องราวของ Lovia Spas ดำเนินต่อไปกับคุณ!


◆ผลิตภัณฑ์ของเรา

สปากลางแจ้งอ่างน้ำร้อนสปาว่ายน้ำ


แอปพลิเคชันผลิตภัณฑ์◆

บ้าน, โรงแรม, รีสอร์ท, ศูนย์สปา,


◆ใบรับรองของเรา

ISO, IECQC080000, CE, SAA, RoHS, CCC, ETL


◆อุปกรณ์การผลิต

เครื่อง Thermoforming, สายการเสริมแรงเชลล์, ตัดขัดด้วยตนเอง, สายการประกอบ, สายการทดสอบไฟฟ้าไฮดรอลิ


◆ตลาดการผลิต

ตลาดของเราอยู่ในยุโรปออสเตรเลียนิวซีแลนด์และแคนาดาแต่ละปีเราผลิตประมาณ 3000 สปา 60% มาจากตลาดยุโรปส่วนที่เหลือมาจากอื่น ๆ


◆บริการของเรา

เราให้บริการ OEM และ ODM ในความต้องการของคุณออกแบบและผลิตอ่างสปาตามที่ระบุโดยลูกค้าของเรา เราอนุญาตให้ลูกค้าที่เป็นเจ้าของหรือให้สิทธิ์แบรนด์เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ (ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมหรือเพียงอย่างเดียว) โดยไม่ต้องมีส่วนร่วมในองค์กรหรือทำงานในโรงงาน ที่สำคัญกว่าบริการหลังการขายของเราคือการรับประกันเวลาชีวิต