วิธีการระบายน้ําจากุซซี่

- Feb 08, 2021-

วิธีการระบายน้ําจากุซซี่

1.โดยทั่วไปการพูด, ท่อระบายน้ําที่พบมากที่สุดสําหรับอ่างจากุซซี่ในปัจจุบันจะกลับประเภทและประเภทตีกลับ, เช่นเดียวกับประเภทเชือกของ หากเป็นประเภทการย้อนกลับคุณสามารถยกเพื่อปล่อยน้ําได้ ประเภทตีกลับสามารถปล่อยน้ําโดยการกดมันขึ้นเช่นเดียวกับเชือกแน่นอนคุณสามารถปล่อยน้ําโดยการดึงมันครั้งเดียว จากุซซี่ควรมีท่อระบายน้ําและท่อจะเชื่อมต่อกับท่อระบายน้ําในระหว่างการติดตั้งซึ่งสะดวกมากสําหรับการระบายน้ํา

2.ที่จะปล่อยน้ําในอ่างอาบน้ํานวด, ครั้งแรกใส่ท่อระบายน้ําในสถานที่, เชื่อมต่อน้ําร้อนและเย็นของอ่างอาบน้ํา, เสียบในแหล่งจ่ายไฟของอ่างอาบน้ํา( ทราบ: จะต้องมีลวดสายดินที่ดี), ใส่อ่างอาบน้ําในตําแหน่งที่เหมาะสม, แล้วใช้กาวแก้วแก้ไขอ่างอาบน้ํากับผนังและสามารถนํามาใช้หลังจาก24ชั่วโมงของ

3.ถ้าอ่างอาบน้ํานวดจะถูกระบายด้วยตนเอง, มันจะลําบากมากของ จําเป็นต้องดึงลวดภายในอ่างอาบน้ําเพื่อเปิดวาล์วระบายน้ํา วิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้ท่อเพื่อแช่ในอ่างอาบน้ําเพื่อให้น้ําในท่อเต็มและเต็มแล้ววางปลายด้านหนึ่งที่ด้านล่างของอ่างอาบน้ําและปลายอีกด้านหนึ่งในท่อระบายน้ําพื้นเพื่อดูดน้ําออกภายใน

4.ตอนนี้มีการควบคุมโดยอัตโนมัติอย่างเต็มที่อ่างอาบน้ํานวด, ซึ่งสามารถpre- setอ่างอุณหภูมิของน้ําและปริมาณน้ําอาบน้ํา, ปริมาณน้ํา, ความร้อน, ออดเตือน, เก็บรักษาความร้อน, ปล่อยน้ําที่เหลือ, และฆ่าเชื้อโอโซนของ กระบวนการทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์โดยอัตโนมัติโดยการควบคุมคอมพิวเตอร์ การดําเนินการนั้นง่ายมาก หากเงื่อนไขอนุญาตให้ซื้ออ่างอาบน้ํานี้และปล่อยน้ําด้วยคลิกเดียว


เราเป็นผู้ผลิตสปา
เรายอมรับ ODM และ OEM
ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถวางบนพื้นหรือติดตั้งในพื้นดิน
ยิ่งคุณต้องการผลิตภัณฑ์มากราคาก็ไม่แพง
โปรดติดต่อเราหากคุณมีปัญหาใด ๆ

และเราขอแนะนําให้คุณเลือกจอยสันเวย์ระบบของ เวลาการส่งมอบของระบบ balboa ค่อนข้างยาว

เว็บไซต์ของเรา:https://loviaspas.en.alibaba.com/?spm=a2700.icbuShop.88.21.4c621a4eIuslL0

https://www.loviaspas.com/