ข้อควรระวังสําหรับการนวดและการแช่

- Feb 03, 2021-

เมื่อคุณต้องการนวดและแช่คุณสามารถรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้:
1.ดื่มน้ําหนึ่งแก้วก่อนอาบน้ํา อุณหภูมิของร่างกายจะเพิ่มขึ้นและเหงื่อในระหว่างการอาบน้ํา เหงื่อออกจะสูญเสียน้ําและทําให้เกิดการขาดน้ําดังนั้นจึงเป็นเรื่องสําคัญที่จะต้องเลือกล่วงหน้าเพื่อเติมน้ํา หากมีน้ําน้อยในร่างกายจะมีโอกาสน้อยที่จะเหงื่อออกและมีความเสี่ยงที่อุณหภูมิของร่างกายจะเพิ่มขึ้นมากเกินไป

2.ล้างมือและเท้าด้วยน้ําร้อนเพื่อให้ร่างกายปรับให้เข้ากับอุณหภูมิของน้ําของ ขั้นแรกให้ล้างแขนขาด้วยน้ําร้อนเพื่อให้ร่างกายคุ้นเคยกับอุณหภูมิของน้ําร้อน นี่เป็นเพราะถ้าภาระที่เกิดจากอุณหภูมิหนักเกินไปมันจะทําให้เกิดการเปลี่ยนแปลงความดันโลหิตอย่างฉับพลันและนําภาระที่ยิ่งใหญ่มาสู่ร่างกาย คนหนุ่มสาวยังต้องใส่ใจกับเรื่องนี้

3.แช่ในน้ําร้อนที่ประมาณ40และองศา; คเป็นเวลา5นาทีเพื่อให้ความอบอุ่นร่างกายของคุณของ ขั้นแรกให้แช่ร่างกายในอ่างน้ําอุ่นประมาณ 5 นาทีที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียสซึ่งสูงกว่าอุณหภูมิของร่างกายเล็กน้อยเพื่อให้ร่างกายอบอุ่น แบ่งกระบวนการอาบน้ําในอ่างอาบน้ําออกเป็นสองขั้นตอน การเพิ่มอุณหภูมิของร่างกายอย่างช้าๆสามารถลดภาระในร่างกายและง่ายต่อการส่งเสริมการไหลเวียนโลหิต

4.ล้างมือและเท้าด้วยน้ําเย็นเพื่อรัดหลอดเลือดของ หลังจากร่างกายอบอุ่นหลอดเลือดจะขยายตัวและสูญเสียความร้อนได้ง่าย ล้างมือและเท้าด้วยน้ําเย็น หลังจากหลอดเลือดถูกรัดการสูญเสียความร้อนจะลดลงจึงยังคงให้ความอบอุ่น อุณหภูมิของน้ําเย็นตกลงที่ 18 ° C-29 ° C

ข้อดีของการแช่ตัวในอ่างน้ําร้อน
1.แช่ในอ่างอาบน้ํามีผลผ่อนคลายและสงบเงียบ

ผู้ที่มีการนอนหลับไม่ดีสามารถอาบน้ําอุ่น (ประมาณ 26 องศาครึ่งชั่วโมง) ก่อนเข้านอนเพื่อส่งเสริมการนอนหลับ ครึ่งชั่วโมงนี้สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากกว่าการสึกหรับและหันบนเตียงและมีปัญหาในการนอนหลับ ถ้าเป็นไปได้คุณสามารถหยดน้ํามันหอมระเหยประมาณ 10 หยดในน้ําเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์เป็นสองเท่า! (ลาเวนเดอร์และโรสแมรี่เป็นตัวเลือกที่ดี)

2.แช่มีผลเครื่องสําอาง
สิ่งสกปรกสามารถปิดกั้นรูขุมขนและทําให้เกิดสิว หากมีความชุ่มชื้นไม่เพียงพอบนผิวริ้วรอยมีแนวโน้มที่จะเติบโต การอาบน้ําผิวสามารถดูดซับไอน้ําได้โดยตรงจึงเติมเต็มความชุ่มชื้นของผิว

3.อาบน้ําสามารถทําให้คุณมีชีวิตที่มีสุขภาพดี
การอาบน้ําในฤดูหนาวที่หนาวเย็นสามารถบรรเทาความหนาวเย็นของร่างกายของเราเพิ่มความร้อนในร่างกายของเราและยังเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของเรา ไม่เพียงนั้นการใช้อ่างอาบน้ําเป็นประจําจะช่วยให้เราตกแต่งเติมเต็มความชุ่มชื้นในผิวของเราและคลายรูขุมขนบนผิวของเรา


เรายอมรับ ODM และ OEM
ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถวางบนพื้นหรือติดตั้งในพื้นดิน
ยิ่งคุณต้องการผลิตภัณฑ์มากราคาก็ไม่แพง
โปรดติดต่อเราหากคุณมีปัญหาใด ๆ

และเราขอแนะนําให้คุณเลือกระบบจอยสันเวย์ เวลาการส่งมอบของระบบ balboa ค่อนข้างยาว

เว็บไซต์ของเรา:https://loviaspas.en.alibaba.com/?spm=a2700.icbuShop.88.21.4c621a4eIuslL0

https://www.loviaspas.com/